Thiết kế tủ bếp song song gia đình chị Bích – Minh Khai

Mỗi một diện tích phòng bếp đều có thể lựa chọn được nhiều mẫu tủ bếp đẹp phù hợp. Với công trình nhà chị Bích, do đặc thù của căn phòng Bep.vn tư vấn cho gia đình chị thiết kế tủ bếp song song. Nó mang lại đầy đủ cả công năng và tính thẩm mỹ cao cho không gian căn phòng. Điều đó khiến gia đình chị đều vô cùng hài lòng và thích thú.

Mẫu tủ bếp song song đẹp nhà chị Bích

thiết kế tủ bếp song song nhà chị Bích

Diện tích căn phòng bếp nhỏ hẹp này có cửa đi thẳng ra ban công vì vậy mà lựa chọn thiết kế tủ bếp song song là rất hợp lý. Vừa tận dụng được các góc khuất của căn phòng bếp vừa tạo ra lối di chuyển tối đa.

Màu sắc cho thiết kế tủ bếp song song nhà chị Bích

Lý do lựa chọn tủ bếp song song?

Việc lựa chọn các gam màu sáng cho không gian phòng bếp nhỏ là một trong những cách khắc phục tuyệt vời nhất. Tông màu trắng kem kết hợp màu đá đen tương phản chính là điểm nhấn cho không gian. Khiến cho thị giác của chúng ta cảm thấy căn bếp không hề khiến căn phòng trở nên chật chội, nặng nề và vướng víu. Chất liệu lựa chọn cho mẫu tủ bếp song song nhà chị Bích là Acrylic bóng gương.

Tham khảo thêm: Acrylic – Chất liệu cao cấp cho tủ bếp hiện đại, sang trọng

Phụ kiện, thiết bị bếp thông minh cho tủ bếp song song

Nên chọn phụ kiện tủ bếp hiện đại, thông minh

Bạn cũng vẫn luôn cảm thấy tiện nghi dù chỉ sở hữu một chiếc tủ bếp nhỏ. Vì mọi thứ cần thiết cho quá trình nấu nướng, làm việc trong phòng bếp đều vô cùng hiện đại, tiện nghi. Khiến cho bất cứ ai và phòng bếp cũng đều cảm thấy thoải mái, sử dụng dễ dàng, thuận tiện.

Lựa chọn các gam màu sáng cho tủ bếp song song

Một thiết kế tủ bếp song song cho diện tích nhỏ nên thêm một hệ tủ kho nhỏ. Nó đảm nhiệm vai trò lưu trữ đồ khô với công năng tuyệt vời. Ngoài những lợi ích cụ thể mà bạn nhận thấy thì việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp hiện đại còn mang đến cho phòng bếp đẹp, gọn gàng và ngăn nắp.

Xem nhiều hơn:

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status