Xu hướng thiết kế tủ bếp mở

Trong các thiết kế của nhà bếp hiện đại 2022  dễ dàng nhận ra một xu hướng khá nổi bật và thú vị, đó chính là xu hướng thiết kế tủ bếp mở thay vì những tủ bếp kín như thường thấy .

Thiết kế tủ bếp mở phong cách Châu Âu

1. Thiết kế tủ bếp mở hợp xu hướng.

Thiết kế này được tạo ra đúng như tên gọi của nó, là việc thay thế hệ thống tủ kín phía trên bằng các kệ , giá đỡ (thường bằng gỗ). Tủ dưới vẫn được thiết kế như bình thường và được khuyến khích tích hợp tối đa các thiết bị lưu trữ thông minh nhất.
Mục đích xuất hiện của xu hướng này chính là việc hướng đến không gian mở với cái nhìn bứt phá, rộng rãi, thoải mái thay cho sự kín đáo có phần an toàn và thiếu điểm nhấn ở một số căn bếp hiện nay.

Mang lại sự thông thoáng và tiện lợi là mục đích của thiết kế tủ bếp mở.
Ngoài ra, thực trạng xảy ra từ trước đến nay của nhiều gia đình là không tận dụng hết không gian lưu trữ ở các tủ bếp phía trên, dẫn đến lãng phí không gian vốn vô cùng hữu dụng. Có nhiều lí do được đưa ra nhưng chung  quy là “không cần đến”. Vậy thiết kế tủ bếp mở chính là giải pháp dành cho bạn nếu bạn “không cần đến” hệ thống tủ trên.

Thiết kế tủ bếp mở cũng được ưu ái khi bạn không cần sử dụng quá nhiều tủ kín.

2. Không gian nào phù hợp với thiết kế tủ bếp mở?

Thiết kế tủ bếp mở không kén chọn mà phù hợp với mọi kiểu dáng nhà bếp, tiện lợi và cũng khá đơn giản trong việc vệ sinh. Những chiếc kệ được làm bằng các chất liệu, màu sắc khác nhau sẽ tạo nên nét cá tính riêng cho từng căn bếp.
Đây là  thiết kế được đưa vào ngay từ đầu theo phong cách mà gia chủ yêu cầu nhưng cũng hoàn toàn có thể thêm vào để sử dụng đồng thời với tủ kín.

Thiết kế tủ bếp mở hiện đại phù hợp hầu hết các không gian.
Đối với những căn bếp đã có sẵn tủ bếp ở cả trên và dưới thì hệ thống kệ mở được thêm vào  bằng cách kết nối các khung ,ván đặt vào khu vực trống ở trong bếp tùy vào mục chính của chúng.
Tuy nhiên mục đích phổ biến nhất của thiết kế tủ bếp mở là trang trí và chỉ chứa một ít đồ đạc vì vậy yêu cầu về sự tinh tế trong bố trí cả đồ đạc và kệ sẽ rất được chú trọng.

Kết hợp thiết kế tủ bếp mở và tủ kín giúp tận dụng không gian lưu trữ.

3. Lời khuyên của các chuyên gia

Được ứng dụng khá phổ biến hiện nay và được coi là dẫn đầu cho xu hướng thiết kế nổi bật hay đơn giản là cách để làm mới căn bếp vốn đang dần tẻ nhạt của gia đình bạn tuy nhiên đây cũng là thiết kế có một số nhược điểm dễ nhận ra như:

_ Một không gian trông khá bừa bộn có thể hiện lên trong căn bếp nhà bạn nếu bạn không bố trí hợp lí vị trí  Thiết kế tủ bếp mở cũng như những thứ  đặt trên kệ.
_ Ngoài ra nếu nhà bạn không  may thường xuyên phải tiếp đón những vị khách không mời là loài gặm nhấm thì kệ mở là giải pháp nên cân nhắc.

Bắt kịp xu hướng nhà bếp tối giản với thiết kế tủ bếp mở tối giản.

Bằng cách bố trí hợp lý bạn sẽ dễ dàng có được một căn bếp với các yếu tố hiện đại nhất, mang lại nguồn cảm hứng để trải nghiệm thú vui nấu nướng mỗi ngày.
Với kinh nghiệm khảo sát hàng nghìn công trình, đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công của Bep.vn tự tin đồng hành cùng bạn tạo nên không gian sống mà bạn mong muốn.

Hotline:           024.62.62.77.62
Email  :              [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/bepxx/
Showroom:  406 Phố Xã Đàn_Nam Đồng_Đống Đa_Hà Nội

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status