Tìm kiếm không gian phù hợp cho thiết kế tủ bếp chữ L.

Đối với mỗi gia đình sự lựa chọn diện tích  và không gian  cho phòng bếp là khác nhau. Có rất nhiều thiết kế tủ bếp với hình dáng và chất liệu cho bạn lựa chọn. Phổ biến nhất trong thiết kế tủ bếp hiện nay là thiết  kế tủ bếp chữ L. Bởi thiết kế này có thể  ứng dụng được cho nhiều diện tích và không gian khác nhau đồng thời tận dụng được tối đa không gian lưu trữ nhờ các phụ kiện nhà bếp thông minh. Thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà bếp nhỏ đơn giản gia đình cô Thủy.

1.Thiết kế Tủ bếp chữ L .

Thiết kế tủ bếp chữ L là thiết kế góc vuông mở ra 2 cạnh, với góc vuông này ta có thể tận dụng từ các “góc chết” trong nhà, đặc biệt là góc có cột nhà ( bếp cô mai). Góc vuông này cũng có thể được tạo thành bởi 1 cạnh áp tường và một cạnh là quầy bar. Mẫu thiết kế tủ bếp chữ Lthiết kế tủ bếp chữ L chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sáng tạo không gian lưu trữ phía trên  như sử dụng hệ thống tủ bếp mở,  hệ thống tủ trên không đồng đều….

2. Không gian phù hợp cho thiết kế tủ bếp chữ L

Nhìn chung, đây là thiết kế được ứng dụng khá nhiều cho các không gian nhà bếp khác nhau. Tuy nhiên để tìm được giải pháp phù hợp cho căn bếp nhà bạn cần cân nhắc ưu điểm và nhược điểm Mẫu thiết kế tủ bếp chữ L cho không gian bếp nhỏ.

*Ưu điểm

  • Bố trí tam giác bếp hợp lý
  • Tiện lợi khi lưu thông và nấu nướng
  • Có thể ứng dụng cho các không gian với diện tích khác nhau, là một trong những lựa chọn thông minh cho nhà bếp nhỏ.
  • Là giải pháp cho góc nhà có cột nhà.
Xem nhiều hơn: 50+Mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ

*Nhược điểm

Thiết kế tủ bếp chữ L thông dụng có bàn đảo. Nếu không gian bếp rộng rãi thì thiết kế này có vẻ chưa phù hợp bởi với sự trải dài của không gian lưu trữ và thiết bị nhà bếp thì hoạt động nấu nướng và lưu thông gặp nhiều khó khăn hơn.

3.Các thiết kế tủ bếp chữ L phổ biến.

Thiết kế tủ bếp cơ bản ( tủ bếp đen trắng GĐ chị Thủy) Thiết kế tủ bếp chữ L cơ bản Thiết kế tủ bếp có bàn đảo ( GĐ chị Minh) Thiết kế tủ bếp chữ L có bàn đảo gia đình chị Minh. Thiết kế tủ bếp kết hợp quầy bar ( GĐ anh Bình) Thiết kế tủ bếp chữ L kết hợp quầy Bar Thiết kế tủ bếp cắt góc (  GĐ anh Hải) Thiết kế tủ bếp chữ L cắt góc gia đình anh Hải. Để có thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cần lưu ý giải pháp cho góc chết ( chính là góc vuông ) của tủ bếp bằng các thiết bị và phụ kiện nhà bếp thông minh. Bep.vn cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt có kinh nghiệm và tâm huyết đối với các thiết kế cho nhà bếp hiện đại.
Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status