Giải pháp thay thế phụ kiện tủ bếp thông minh

Nhiều chị em thắc mắc không hiểu vì sao dọn dẹp luôn tay luôn chân mà nhà cửa vẫn bừa bộn, nhất là phòng bếp. Có nhiều lý do cho vấn đề muôn thủa này, đồng thời cũng không ít các gợi ý . Một trong những giải pháp hiện nay được ứng dụng phổ biến chính là tích hợp phụ kiện tủ bếp thông minh mang đến sự tiện lợi, hiện đại sang trọng. Tuy nhiên, nếu ngân sách chưa cho phép thì vẫn còn rất nhiều giải pháp khác.

1 . Thiết kế ngăn kéo trữ đồ khoa học
Điều đầu tiên và vô cùng quan trọng đó chính là phân loại đồ đạc. Dù trong phòng bếp của bạn có hàng trăm món đồ khác nhau , nhưng bạn hoàn toàn có thể phân loại chúng rõ ràng theo từng tiêu chí : cùng mục đích sử dụng,cùng kích cỡ, cùng hình dáng , cùng chất liệu ….

Thiết kế khoang chứa với các phụ kiện lưu trữ thông minh kết hợp sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp bạn sở hữu căn bếp trong mơ.

Ngăn kéo có thiết kế tùy thuộc mục đích lưu trữ sẽ mang đến sự tiện lợi mà bạn không thể ngờ. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng lấy được mọi thứ khi được sắp xếp gọn gàng trong các ngăn kéo.

Hộp đựng thức ăn với các kích thước đa dạng được phân chia và sắp xếp vừa gọn lại đẹp mắt.
Những chiếc hộp cũng rất cần hộp đựng chúng dù với kích thước và kiểu dáng như thế nào.
Thiết kế trên là một trong những cách chia ngăn vô cùng linh động cho khu vực lưu trữ bát, đía.
Dành riêng một ngăn kéo cho đồ uống với các hộp và lọ đựng.
Thiên đường chai lọ lưu trữ cho các tín đồ nghiện gia vị.
Chia nhỏ ngăn kéo bằng các khay chia để có thể dễ dàng phân loại và lưu trữ tiện lợi hơn.
Khay chia thìa dĩa bằng nhựa trong với nhiều kích thước khác nhau.

2. Sử dụng các kệ gỗ thay cho phụ kiện inox thông minh .
Chúng ta đã không còn xa lạ với các thiết kế phụ kiện inox nhằm mang lại giải pháp lưu trữ gọn gàng, hiện đại và sạch sẽ như: Tủ kho đựng đồ khô, giá liên hoàn, mâm xoay góc… Tuy nhiên, khi đã tự tin với khả năng phân loại đồ dùng, bạn chỉ cần các kệ với kích thước khác nhau là đã có bộ tủ kho xịn xò rồi.

Tủ kho đựng đồ khô với chức năng tương tự tủ lạnh . Thay vì sử dụng bộ phụ kiện với các rổ đựng và hệ thống ray trượt trợ lực thì bạn có thể thiết kế các ngăn cố định có thể lưu trữ trên cánh tủ và trong khoang tủ một cách tiện lợi .

3. Thiết kế gắn cánh .
Đây là thiết kế khá hữu ích với những không gian chưa có điều kiện để thay đổi kết cấu tủ.

Một trong những vị trí treo đồ kín đáo khá hợp lý.
Thay vì để lẫn lộn trong khoang chứa xoong nồi hoặc xếp vào ngăn chia để trên bàn bếp thì đây là một trong những gợi ý hay ho cho vị trí của những chiếc vung nồi.
Cố định lọ gia vị vào cánh tủ bằng các kẹp càng cua , dễ dàng lấy ra và đặt vào.
Các chai lọ , chất tẩy rửa thì khoang chậu là vị trí phù hợp nhất, vì vậy cũng có rất nhiều giải pháp cho khoang chứa này.4. Thiết kế tận dụng không gian dưới khoang chậu rửa
Khoang chậu rửa là nơi có độ ẩm cao nhất trong các module tủ , chính vì lẽ đó nó rất phù hợp để lưu trữ đồ tẩy rửa của cả căn bếp. Bạn có thể ứng dụng một số phụ kiện có sẵn hoặc đơn giản hơn là các thiết kế ” cây nhà lá vườn” như các gợi ý dưới đây

Một trong những cách sắp xếp nồi chảo mà chúng ta có thể thử.
Khoang chậu đa năng với các thiết kế lưu trữ đồ tẩy rửa .
Bộ phụ kiện cho khoang chứa nhỏ mà có võ.

5. Một số gợi ý khác

Cũng chỉ có chức năng lưu trữ nhưng với thiết kế độc đáo giúp thời gian trải nghiệm trong gian bếp thú vị và đáng quý hơn.
Gợi ý giải pháp cho không gian lưu trữ thớt và các khay nướng mà chị em luôn thắc mắc.
Cách để sắp xếp, lấy đồ được dễ dàng, tiện lợi hơn .
Đối với nhiều người nội trợ , nhất là các đầu bếp chuyên nghiệp thì thiết kế này có lẽ là một trong những thứ cần có trong gian bếp.
Mọi thứ đều cần được sắp xếp riêng biệt và ngăn nắp kể cả các loại khăn lau trong nhà bếp.

Bep.vn tự tin đồng hành tìm kiếm giải pháp tối ưu cho không gian trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa.
Tham khảo thêm các thiết kế phụ kiện tủ bếp thông minh để có được sự kết hợp hoàn hảo cho phòng bếp gia đình tại : PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH

[sf id=9 layout=2]

Hãy để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn cho anh chị ạ!

 
xem thêm:
Call Now Button DMCA.com Protection Status