Thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại gia đình anh Hưng

Với thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại, ấn tượng kết hợp cùng đảo bếp cá tính. Khiến bất cứ ai bước chân vào không gian bếp nhà anh Hưng cũng phải ngỡ ngàng. Tông màu chủ đạo của gian bếp là hai màu trắng và nâu sang trọng. Làm không gian như bừng sáng với cửa kính đón ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại gia đình anh Hưng

Việc đặt thêm bàn ăn liền kề thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại và tiện nghi hơn. Vẫn với tông màu nâu và trắng sang trọng, ấm áp. Đảo bếp vừa có thể làm không gian chuẩn bị đồ nấu, vừa làm nơi ăn nhẹ, lưu trữ.

Thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại gia đình anh Hưng

Công năng tối ưu và thẩm mỹ khiến nhà bếp gia đình anh Hưng trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại cũng là lựa chọn tối ưu cho nhưng diện tích nhỏ trở nên thông thoáng.

Xem ngay: Những thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại, sang trọng được chị em thích mê.

Thiết kế tủ bếp chữ i hiện đại gia đình anh Hưng

Bep.vn tự tin mang lại không gian sống đẹp, ấn tượng cho mọi gia đình.

Công nghệ sản xuất nội thất, tủ bếp tiêu chuẩn EU

Tủ bếp, nội thất của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm
Mỗi sản phẩm mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất, tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR tiên tiến nhất...
Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp, nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn, đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.
Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status