5 thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho nhà hẹp khiến bạn thích mê

Có rất nhiều người luôn than phiền rằng “Bếp nhà tôi không đẹp vì nó nhỏ quá”. Đó là lý do để Bep.vn có thể chia sẻ cho bạn những ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ đẹp, độc đáo. Với chất liệu tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế hiện đại, chất lượng khiến bạn muốn được sở hữu chúng ngay lập tức.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu tủ bếp gỗ độc đáo và nhiều công năng để bạn có thể lựa chọn và đánh giá nào.

1. Kết nối không gian

5 thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho nhà hẹp khiến bạn thích mê Thiết kế tủ bếp gỗ với không gian kết nối, mở rộng

Không gian bếp trở nên ấm cúng với thiết kế tủ bếp gỗ Laminate màu vân gỗ. Với không gian mở kết nối với phòng khách khiến phòng bếp trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

2. Tủ bếp gỗ với màu sắc nhẹ nhàng

5 thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho nhà hẹp khiến bạn thích mê Màu sắc nhẹ nhàng đem đến sự tươi sáng, ấm áp cho không gian bếp

Tông màu xanh hiện đang là xu hướng màu sắc thiết kế tủ bếp năm nay. Nó khiến không gian phòng bếp nhà cô Chi được mở rộng, nhẹ nhàng và tươi sáng, hiện đại hơn.

3. Tủ bếp gỗ với sắc trắng đẹp thanh lịch, sang trọng

5 thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho nhà hẹp khiến bạn thích mê Sắc trắng thanh lịch, hiện đại

Sắc trắng là màu sắc được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế tủ bếp dù diện tích phòng bếp to hay nhỏ. Đặc biệt với phòng bếp hẹp thì việc thiết kế tủ bếp gỗ với màu trắng khiến không gian như được mở rộng và bừng sáng. Ngoài ra bạn sử dụng kính cường lực màu vàng như một điểm nhấn làm nổi bật cả căn bếp.

4. Tận dụng tối đa không gian chứa đồ

5 thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho nhà hẹp khiến bạn thích mê Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại với công năng tối ưu

Với phòng bếp nhỏ hẹp, việc tận dụng tối đa các thiết bị nội thất với nhiều công năng, sự gọn gàng được ưu tiên hàng đầu. Những lợi ích đó khiến không gian phòng bếp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được lợi ích khi sử dụng.

5.  Lựa chọn tủ bếp chữ I

5 thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho nhà hẹp khiến bạn thích mê Tủ bếp gỗ chữ I hoàn hảo cho không gian nhỏ

Với không gian bếp hẹp thì việc thiết kế tủ bếp chữ I chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thiết kế hiện đại nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cho mọi nhu cầu của người sử dụng.

Bạn lựa chọn thiết kế tủ bếp gỗ nào cho phòng bếp của gia đình mình. Cùng Bep.vn tự tin mang lại không gian sống đẹp cho bạn và gia đình.

 

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status