Nội thất hiện đại

Thiết kế sản xuất nội thất hiện đại sang trọng phù hợp cá tính từng thành viên trong gia đình

Công nghệ sản xuất tiêu chuẩn EU

Công nghệ sản xuất tiên tiến được ứng dụng trong từng sản phẩm của Bep.vn, giúp tất cả các sản phẩm đầu ra đều đạt tiêu chuẩn EU, chất lượng và thẩm mỹ tinh tế. Đây là một trong những yếu tố giúp Bep.vn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng

bep.vn - cắt cnc

Công nghệ CAD/CAM của Mỹ

Phần mềm CAD/CAM của Mỹ sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm (có thể lên đến hàng ngàn chiếc). Giúp tiết kiệm được đến 80% thời gian và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

dan canh của đức

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ

Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - mà công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

danh canh cua duc

Công nghệ dán cạnh của Đức

Công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức mang tới độ tinh tế và độ bền trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp rất cao.

Giải pháp ERP của Mỹ

Rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.

Quy trình làm việc

  1. Đặt lịch hẹn, khảo sát và tư vấn tại nhà.
  2. Tiếp nhận yêu cầu, lên bản vẽ thiết kế sản xuất.
  3. Chốt bản vẽ, ký kết hợp đồng thi công.
  4. Sản xuất, lắp đặt, nghiệm thu sản phẩm.
  5. Bảo trì sản phẩm định kỳ.

Liên hệ ngay với bep.vn để sử hữu thiết kế đẹp khoa học phù hợp nhất với không gian "giữ lửa yêu thương" của gia đình mình

Đặt lịch tư vấn tại nhà

406 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
024.62.62.77.62
info@bep.vn

Bài viết tư vấn

Liên hệ Bep.vn

406 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
024.62.62.77.62
info@bep.vn

       Google+