Tủ bếp thông minh xu hướng nhà bếp hiện đại

Bắt kịp xu hướng nhà bếp hiện đại 2019 cùng các mẫu thiết kế tủ bếp thông minh đặc trưng.

Người xưa có câu nhất hướng bếp nhì hướng cửa, hướng bếp cùng sự ấm cúng của phòng bếp tạo ra sinh khí cho cả ngôi nhà, điều đó có thể ảnh hưởng đến công việc làm ăn thuận lợi hay hạnh phúc của cả gia đình.  Vì thế, trang trí cho phòng bếp là một yếu tố được rất nhiều chủ nhà quan tâm.

1.Tại sao thiết kế tủ bếp thông minh trở thành xu hướng của thời đại mới?

Xu thế của thời đại công nghiệp, chiếc tủ bếp đa năng đã trở thành phương tiện không thể thiếu. Nó giúp những bà nội trợ sắp xếp đồ dùng bếp núc một cách gọn gàng, ngăn nắp, tiện dụng trong việc nấu nướng, dọn cơm mỗi khi đi làm về. Do đó mà trong cuộc sống hiện đại này, tủ bếp đã trở thành nguồn cảm hứng sưu tầm của rất nhiều gia đình.

2.Những mẫu tủ bếp thông minh đặc trưng đáng chiêm ngưỡng

Mẫu 1: Tủ bếp mở

Mẫu tủ bếp mở là xu thế được ưa chuộng với những gia đình có diện tích nhà ở rộng, không gian bếp phía trước nhà. Kiểu thiết kế này có rất nhiều ngăn, diện tích lớn, có thể dùng chính kích thước tủ để ngăn khoảng cách không gian trong nhà bếp.

Với mẫu thiết kế này, tủ bếp không gian mở sẽ tạo được sự thông thoáng, lưu trữ được nhiều đồ dùng và thực phẩm. Chủ nhà có thể lựa chọn để đồ từng ngăn theo chủng loại. Thiết kế ngăn kéo xoay, nhọn, góc đều hợp lý.

Tham khảo thêm về xu hướng tủ bếp mở để hiểu rõ hơn về thiết kế đặc biệt này tại:  Xu hướng thiết kế tủ bếp mở

Mẫu 2: Mẫu bếp kịch trần

Nếu trần bếp nhà bạn có độ cao vừa phải thì một chiếc tủ bếp kịch trần sẽ đem đến một không gia thật ấm cúng, sang trọng. Kích thước rộng và độ cao phủ tường, sẽ thay thế màu sắc cho tường bếp.

Với thiết kế này, tủ bếp kịch tường sẽ giúp gia đình bạn có được diện rộng, việc lấy đồ và bảo quản đồ một cách dễ dàng. Mẫu tủ bếp này giúp phòng bếp thêm phần lịch sự, phong cách trang trọng, cổ điển.

Mẫu 3: Thi ết kế âm tường

Đây là mẫu tủ bếp thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng vì nó rất tiết kiệm cho không gian nhà bạn. Một nửa là tủ kệ trên cao, một nửa là tủ âm trong tường. Kệ trên cao nổi sẽ giúp cho căn nhà hài hòa, cân đối, phần lộ ra mang tính thẩm mỹ, có thể thiết kế nhiều ngăn. Giá đỡ đĩa bát bằng inox, thiết kế đỡ thẳng sẽ tạo sự sạch sẽ, sang trọng, tiện dụng.

Phần tủ âm sẽ tận dụng tối đa những khoảng trống trong phòng bếp. Với nhiều hình thù khác nhau, tủ bếp âm lại đem đến một phong cách gọn gàng, kín đáo, lưu trữ an toàn cho các vật dụng cần thiết.

Dù bếp rộng hay hẹp thì một chiếc tủ bếp thông minh là rất cần thiết cho gian bếp phải không các bạn? Nếu bạn đang cần một chếc tủ bếp gia đình, hãy ghé đến https://bep.vn nhé!

>>>Xem ngay: thiết kế tủ bếp thông minh dành cho căn hộ chung cư 60m2-80m2

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status